Quá trình hình thành và phát triển


Công ty TNHH  Đức Mạnh Plastic xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng. Kính chúc quý vị gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh!            

Nhà máy Nhựa Đức Mạnh  có tiền thân thành lập từ một doanh nghiệp cơ khí tư nhân. Với kinh nghiệm hơn 20 năm về sản phẩm cơ khí nhựa, năm 2008, Nhựa Đức Mạnh đã chính thức được thành lập. Đến nay doanh nghiệp Nhựa Đức Mạnh đã phát triển ổn định với: dây chuyền thiết bị chế tạo cơ khí đồng bộ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật tốt cùng cơ chế vận hành chuyên nghiệp

                  Tổng quan về công ty Nhựa Đức Mạnh   

Tên Công Ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Và Thương Mại Đức Mạnh

Địa Chỉ

Liễu Nội – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Tổng Diện Tích

5.000m2

Số Lao Động

300 người

Hoạt động doanh nghiệp


Kế thừa và áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới vào thực tiễn, Nhà máy Nhựa Đức Mạnh đã đang cố gắng đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho thị trường nói chung và ngành nhựa nói riêng.
Các sản phẩm công ty đã kinh doanh:
Sản xuất thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, đồ gia dụng, thiết bị chăn nuôi, và đồ dùng nội thất gia đình

Uy tín và chất lượng


Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về nghành nhựa có khả năng cung cấp cho khách hàng sản phẩm nhựa có quy trình khép kín từ khâu thiết kế, chế tạo đến thành phẩm. Với quy trình đồng bộ công ty nhựa Đức Mạnh luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đúng tiến độ và với giá thành hợp lý nhất!
Nhà máy Nhựa Đức Mạnh luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới để cùng nhau tạo ra sự phát triển mới cho doanh nghiệp và mang lại giá trị bền vững cho người tiêu dùng

Một số hình ảnh của công ty


For example, in a three stooges episode called hoi polloi, a well-dressed man bets a colleague that he can take a man from the lowest strata of society it and turn him into a gentleman.